Khám phá về phần mềm CCleaner là gì và có gì nổi trội

CCleaner Download là 1 trong những phần mềm dọn rác miễn phí trên máy tính được phổ thông người sử dụng nhất bây giờ. CCleaner Crack là phần mềm luôn tiện ích giúp người mua có thể dọn rác hệ thống để chống dung lượng bộ nhớ máy tính. Tuy nhiên không hề ai cũng biết chính xác CCleaner có thể làm được gì và nên tiêu dùng nó ra sao để đạt hiệu quả cao nhất. Thực thụ phần mềm CCleaner là gì? Hãy cộng chúng tôi nhận định chi tiết về Key CCleaner Pro trong bài viết dưới dây.

CCleaner

Phần mềm CCleaner là gì?

CCleaner Free là 1 ứng dụng dọn dẹp trên hệ thông máy tính của bạn, nó có số đông công dụng đáng để đánh giá 5 sao. Không chỉ khiến cho sạch máy mà nó còn lọc, chọn xóa các dữ liệu rác an toàn, thuận tiện, chóng vánh nhất đưa đến cho người mua.

CCleaner Full Crack là phần mềm giúp người dùng dọn những tệp tin rác trên máy tính, để phóng thích dung lượng bộ nhớ cũng như tránh các rủi ro gây hại cho hệ thống máy tính trong thời kỳ sử dụng.

Chức năng chính của CCleaner là: Dò và xóa những tập tin vô ích để giải phóng bộ nhớ, Xóa các dữ liệu cá nhân của người dùng lúc trình ưng chuẩn web, các tệp tin mở trong các chương trình khác nhau,…

Điểm tốt phần mềm dọn dẹp ổ đĩa CCleaner

Bạn hãy vận tải về máy phiên bản CCleaner mới nhất để có thể tiếp cận hết các tính năng vượt bậc của nó nhé. Dưới đây là các điểm mạnh của phần mềm CCleaner giúp tối ưu hệ thống máy tính của bạn , hãy cùng dánh giá nào:

Quyền riêng tư: CCleaner xóa những tập tin internet, xóa những Password lưu trữ và xóa System Restore 1 bí quyết mau chóng và hiệu quả.

Vấn đề bảo mật: Phần mềm CCleaner tạo điều kiện cho khách hàng bảo mật tốt những dữ liệu, thông báo của mình ở mức cao nhất bằng bí quyết xóa những tập tin khỏi máy tính của bạn, xóa vĩnh viễn ở ổ cứng ví như cảm thấy cần. Và bạn cũng cần biết rằng, mình sẽ không thể nào khôi phục được dữ liệu giả dụ xóa đi.

Tốc độ: CCleaner có khả năng nâng cao tốc độ cho laptop của bạn ở mức nhanh và hiệu quả nhất.

Sự ổn định: Phần mềm này khiến cho thiết bị máy tính chạy mượt mà hơn bao giời hết. Nhờ vào việc thu vén Registry sau một thời gian máy phải vận hành liên tục, gây khả năng hư hại máy tính rất cao.

Vấn đề giải phóng dung lượng: Vì CCleaner có thể xóa đi các tệp dư thừa (Driver lỗi thời, Cache…) nên dung lượng máy tính được phóng thích 1 cách đáng đề cập nhất, bạn cứ vận tải phần mềm này về sử dụng mà xem.

Nhưng chính bạn cũng cần biết tới một số điểm mạnh nhỏ của phần mền thu vén này, đấy chính là: Nó chẳng thể mua và lọc được các phần mềm virus đang có trong máy tính và gây hại. Hơn thế, nó cũng chưa có tính năng có thể sắp đặt những tập thông báo trong bộ nhớ và còn 1 điều rất quan trọng đã nói ở trên. Đó là khôi phục lại dữ liệu bạn đã xóa là điều ko phải tiện lợi, tuồng như là ko bao giờ có thể.

CCleaner có an toàn ko

Trước đây, CCleaner từng là 1 áp dụng nhân thể ích ko có bất kì vấn đề gì xảy ra. Thế nhưng, phần mềm này đã gặp phải 1 số vấn đề to trong vòng chưa đầy 1 năm. Có nhẽ, đề cập tính từ lúc Avast mua nhà phát triển Piriform của CCleaner vào tháng 7/2017.

CCleaner cập nhật ko có sự cho phép của các bạn

Có 1 cuộc tranh luận gay gắt giữa nhà vững mạnh phần mềm CCleaner với người dùng, ấy là phần mềm này tự động cập nhật mà chưa được phép đồng ý của người dùng.

một khách hàng trên diễn đàn Piriform đã nhắc lên quan điểm của mình: “Phần mềm này tự động cập nhật, thực hiện những đổi thay trên hệ thống phần mềm mà chưa có sự đồng ý của tôi. Phiên bản mới nhất của CCleaner có những tùy chọn thu thập dữ liệu được bật theo mặc định.”

Điều này đích thực ko hợp lý, vì ko phải bất kì quý khách nào cũng bằng lòng khi phần mềm tự động cập nhật các tính năng một phương pháp “âm thầm”.

CCleaner giám sát hoạt động của người mua

Thêm sự bàn cãi gần đây nhất của CCleaner trong phiên bản 5.45, về 1 tính năng, mà chúng ta có thể nhất thời gọi là Giám sát hoạt động của các bạn. Tính này này tự động thu thập thông báo ẩn danh về hệ thống của bạn.

Dù muốn hay ko, thì bạn không thể vô hiệu hóa (nghĩa là tắt) tính năng này. Ví như bạn tắt chức năng này trong CCleaner, phần mềm sẽ tự động kích hoạt lại sau khi bạn khởi động lại hoặc mở lại CCleaner. Đây được xem là hành vi rất đáng ngờ!

Hơn thế nữa, phiên bản này còn gây khó khăn cho người dùng để thoát ra. Vì nếu như bạn nhấn dấu “X” để thoát, thì nó lại được thu nhỏ vào và nằm trên thanh Taskbar của máy tính. Thậm chí, khi bạn nhấp chuột phải vào biểu trưng của nó, không có bất kì tùy chọn nào để thoát CCleaner. Bạn chỉ có thể thoát ra khỏi phần mềm này khi vào Trình quản lý tác vụ, mà ko phải các bạn nào cũng biết bí quyết vào đây để thực hành. Thực sự quá phức tạp!

CCleaner phân tán phần mềm độc hại

Trước ấy, Piriform đã phát hiện ra rằng CCleaner dễ bị hack và phát tán phần mềm độc hại. Phiên bản 32 bit đã bị nhiễm Trojan – nó thu thập thông tin về những hệ thống được cài đặt trên đấy, cùng lúc nó cũng có khả năng chạy mã trên các hệ thống bị tác động.

Rất may, tổ chức này đã xử lý được trước khi nó lan nhanh. Điều này cũng thật đáng hổ hang khi 1 tổ chức bảo mật bậc nhất như Avast lại có 1 sự trượt dốc như vậy.

bên cạnh đó, kể bắt đầu từ Avast mua lại, phần mềm CCleaner tự động bật những cửa sổ lên, quấy rối quý khách, đề nghị người dùng nâng cấp lên phiên bản có trả phí (để sở hữu tính năng thu dọn tự động).

thực thụ, chỉ với lí do trên đã làm cho toàn bộ người mua ko thích cài đặt ứng dụng này, họ giã từ với CCleaner lúc nó có quá phổ biến về hành vi tăm tối và đáng ghét tới vậy!

Với những thông tin phía trên, hy vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phần mềm CCleaner như thế nào? Phần mềm này có tốt ko và an toàn, hay không cũng như biết được cách thức gỡ cài đặt CCleaner nếu như bạn không muốn sử dụng nữa.

Rate this post