Tìm hiểu cách vào Huyền Thoại Hải Tặc ngon nhất hiện nay 2022

Bật mí cách truy cập vào Huyền Thoại Hải Tặc chất lượng tốt nhất là chủ đề trong bài viết hôm nay của chúng tôi. Huyền Thoại Hải Tặc tên cũ là Hải Tặc Hải Chiến là tựa game chiến thuật theo dạng thẻ bài và đã được ngoài mặt dựa trên cốt truyện của bộ truyện tranh One Piece. Trọng trách của người chơi là sưu tập những thẻ bài những nhân vật truyện tranh đến từ One Piece để xây dựng cho bản thân mình một đội hình tuyệt vời, chiến đấu và tham gia vào cuộc phiêu lưu trở thành Vua Hải Tặc. Bài viết này của chúng tôi sẽ tổng hợp thông tin về Code Huyền Thoại Hải Tặc và phương pháp nhập khẩu code trong game Huyền thoại hải tặc.

Huyền Thoại Hải Tặc

Thông tin tổng quan về Huyền Thoại Hải Tặc

Thể loại: Chiến thuật, Phiêu lưu, Hành động

Đồ hoạ: 2D

Chế độ: Online

Độ tuổi: 12 tuổi trở lên

Nhà phát hành: Kame

Hệ điều hành: Android 4.4 trở lên, iOS 10.0 trở lên

Ngày ra mắt: 21/8/2020

Giá game: Miễn phí.

Cốt truyện của game

Hải tặc đại chiến là 1 trong tựa game được ngoài mặt dựa trên cốt truyện của bộ truyện tranh One Piece. Chính do đó cốt truyện xuyên suốt của trò chơi sẽ là câu chuyện về hành trình của anh chàng Mũ Rơm Luffy trên con đường thực hiện ước mơ trở thành Vua Hải Tặc của mình.

Vô số chương trong trò chơi sẽ tái hiện lại những trận chiến cũng như các biến cố mà nhóc Mũ Rơm sẽ phải đối mặt trên hành trình của mình. Liệu hành trình đó sẽ ra sao? Các biến cố có giống với bộ truyện tranh gốc hay sẽ có các điều hấp dẫn gì đang chờ đợi? Số đông đang chờ đợi được khám phá trong Hải tặc đại chiến.

Gameplay của Huyền thoại hải tặc

Lối chơi của Huyền thoại hải tặc

Hải tặc đại chiến là 1 trong những tựa game chiến thuật theo dạng thẻ bài. Chính vì thế nhiệm vụ của người chơi sẽ là sưu tập những thẻ bài các nhân vật truyện tranh đến khoảng One Piece để xây dựng cho chính mình một đội hình xuất sắc, chiến đấu và tham gia vào cuộc phiêu lưu trở thành Vua Hải Tặc.

Một đội hình hoàn chỉnh mà người chơi có nguy cơ dùng sẽ bao gồm tối đa 6 thẻ bài. Và người chơi sẽ cần được cân nói, bố trí vị trí dựa theo vai trò, sức mạnh cũng như các ưu bất lợi của thẻ bài để có thể chiến đấu và vượt tới các cửa ải của trò chơi.

Vô số màn chơi cùng những thử thách được xây dựng dựa trên cốt truyện One Piece với độ không dễ tăng dần sẽ là thử thách chẳng hề đơn giản đang chờ đợi để được chinh phục.

phổ biến thẻ bài nhân vật

những nhân vật trong trò chơi sẽ xuất hiện dưới dạng thẻ bài chính bởi thế người chơi cần sưu tập chúng thông tới tiến trình chiến đấu, tham gia sự kiện hoặc rút thăm may mắn. Phẩm chất của những thẻ bài sẽ dựa theo màu sắc của chúng và được phân chia theo thiết bị tự: D < C < B < A < S < SS

Người chơi sẽ có thể dùng điểm đá kinh nghiệm nhận được thông tới giai đoạn chiến đấu và treo máy để có khả năng nâng cấp cho các thẻ bài của mình.

lúc đến các cấp độ giới hạn như 30, 40, 50, 60, 80,… Những thẻ bài sẽ cần được dùng đến đá thăng bậc để tăng cường cấp bậc của thẻ bài. Lúc cải thiện cấp bậc thẻ bài sẽ có thể tăng lượng không nhỏ chỉ số sức mạnh.

những thẻ bài sẽ sở hữu số sao khác nhau trong khoảng 1 tới 5 sao và người chơi có thể tiến hành nâng cấp để gia tăng số sao lên nhiều nhất là 9.

tuy nhiên mỗi nhân vật trong trò chơi sẽ có các khả năng khác nhau và người chơi hoàn toàn có thể dùng tiền vàng để nâng cấp độ những kỹ năng để giúp cho chúng trở nên mạnh mẽ hơn.

những thẻ bài nếu như người chơi đã sở hữu hoặc không sử dụng tới có thể được tiến hành huyết tế để giải phóng vị trí thẻ trong kho và đá Bí quyết tương tự như đá thăng bậc.

các mẫu Class trong Hải tặc đại chiến

Bên cạnh những thuộc tính căn bản, các thẻ bài nhân vật trong Hải tặc đại chiến còn được phân ra thành 6 thuộc tính khác biệt bao gồm: Nhanh nhẹn, bền bỉ, Chính xác, Sinh khí, Thông minh và Minh mẫn.

các thuộc tính sẽ dùng cơ chế khắc chế lẫn nhau cụ thể: Nhanh nhẹn khắc bền bỉ, bền bỉ khắc Chính xác, Chính xác khắc Sinh khí, Sinh khí khắc Nhanh nhẹn. Tuy nhiên Thông minh và Minh mẫn sẽ tự khắc chế lẫn nhau. Việc chọn lựa những thẻ nhân vật cùng hệ xuất trận cũng có thể kích hoạt các thuộc tính đặc biệt giúp cho tăng cường sức mạnh cho toàn đội.

bên cạnh đó mỗi thẻ bài còn sở hữu cho chính bản thân mình một nghề nghiệp riêng bao gồm: Xạ thủ, Đấu sĩ, Kiếm sĩ, giúp đỡ và Chỉ huy. Mỗi nghề nghiệp sẽ có các kĩ năng khác lạ và người chơi sẽ cần bố trí họ vào những vị trí hợp lý trong đội hình để có khả năng chiến đấu và phát huy sức mạnh một cách rẻ nhất.

đồ vật gia tăng lực chiến

Trong Hải tặc đại chiến mỗi thẻ bài sẽ bào gồm 6 món thứ là: Mũ, áo, quần, giày, trang sức và đá quý. Ngoại trừ đá quý, 5 món thứ còn lại có nguy cơ nâng cấp bằng biện pháp ghép 3 món đồ vật giống nhau lại để thăng sao hoặc thăng bậc vật dụng.

Với đá quý người chơi sẽ cần được dùng bụi ma thuật để thăng cấp. Các viên đá quý này sẽ mang đến cho nhân vật các chỉ số ưu thế cực kì mạnh mẽ.

các chính sách chơi trong Hải tặc đại chiến

Trong Hải tặc đại chiến có 2 đội ngũ chế độ chơi chính bao gồm cơ chế chơi cốt truyện và chính sách chơi phụ bản.

chế độ chơi cốt truyện được phân ra thành nhiều chương khác nhau dựa theo cốt truyện và các diễn biến chính trong bộ truyện tranh One Piece. Điểm ưu thế tại cơ chế cốt truyện chính là người chơi sau lúc vượt đến các màn chơi sẽ có khả năng tiến hành treo máy và nhận về phần thưởng nói cả lúc đã Offline.

chính sách chơi phụ bản bao gồm phổ biến chính sách chơi như: Leo đậu thần, Chiến dịch, luyện tập… Tại các chính sách này người chơi sẽ cần phải vượt qua vô số thử thách ưu việt không giống nhau. Tuy nhiên phần thưởng trong khoảng những phụ bản sẽ vô cùng lôi cuốn và cực kỳ thiết yếu cho giai đoạn chơi, nâng cấp những thẻ bài nhân vật.

Đấu trường – Bảng xếp hạng sức mạnh

Có 3 đấu trường trong Hải tặc đại chiến bao gồm:

Đại chiến hải tặc hay có thể gọi là chính sách xếp hạng trong trò chơi, đây là dạng đấu trường chính của trò chơi diễn ra theo dạng đơn đấu. Người chơi sẽ rất cần phải đánh bại những người chơi khác để tranh giành trang bị hạng trên bảng xếp hạng tổng của Server để mang về những phần thưởng thú vị.

Trong lúc thánh chiến Marineford là dạng đấu trường liên đấu trong server diễn ra theo dạng sự kiện để giành vị trí hải tặc mạnh nhất thì Đấu trường Corrida lại là Đơn vị mà người chơi để trong khoảng rộng rãi server có thể cùng tham gia để đọ sức mạnh.

những tính năng khác

Bên cạnh các đặc điểm vượt trội trên thì trong Hải tặc đại chiến còn có một số đặc điểm khác như:

Tổng bộ, Đơn vị mà người chơi sẽ có thể thu được những trách nhiệm ưu việt và rất cần được cử các thẻ bài nhân vật thích hợp để có khả năng chiến đấu và chấm dứt. Phần thưởng cho các nhiệm vụ Tổng bộ là ngẫu nhiên và cực kì hấp dẫn.

Đảo trời là một trong tính năng cũng thú vị ko kém khi cho người chơi tự tạo và xây dựng cho bản thân một vương quốc trên mây với nhà chính, mỏ khoáng, viện nghiên cứu,… Ngoài ra Đơn vị đây cũng sẽ liên tục xuất hiện thảo khấu cũng như các con boss hùng mạnh, thử thách khả năng cũng giống như sức mạnh của người chơi.

Âm thanh và đồ hoạ của Huyền thoại hải tặc

Hải tặc đại chiến có nhạc nền có tiết tấu nhanh, dồn dập, tạo được sự dẫn tới cấn và thú vị cho trò chơi. Hiệu ứng âm thanh lúc các nhân vật tấn công vô cùng mạnh mẽ, sống động biểu hiện được khí chất, sức mạnh của từng thẻ bài nhân vật.

Đồ hoạ của trò chơi đậm chất Anime của japan được ngoài mặt với những tông màu sáng, vô cùng đẹp mắt. Những thẻ bài, nhân vật được bề ngoài cực kỳ đáng yêu, giống với những nhân vật trong bộ truyện tranh One Piece. Hiệu ứng kĩ năng của từng thẻ bài mang đậm chất riêng, thể hiện được sức mạnh cũng như vẻ uy phong của từng nhân vật.

Lời kết

Huyền thoại hải tặc đem lại cho người chơi cuộc phiêu lưu đầy thu hút và hấp dẫn với những nhân vật bước ra khoảng bộ truyện tranh One Piece đình đám. Những chương truyện thu hút cùng những trận chiến đòi hỏi khả năng bày binh, bố trận cùng óc chiến thuật trong khoảng người chơi. Vững chắc sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm vô cùng lý tưởng. Giả dụ bạn yêu thích thể mẫu game chiến thuật cùng bộ truyện tranh One Piece hãy tải và tham gia trải nghiệm Hải tặc đại chiến ngay nhé.

Rate this post