Bật mí phần mềm Camtasia cập nhật mới nhất thời điểm này

Camtasia 8 Full Crack dùng để làm gì, nó có áp dụng như thế nào trong thực tại. Vì sao Camtasia Studio lại nức danh và được phổ biến người tin sử dụng đến vậy. Trong bài viết này tôi sẽ cùng Cả nhà đi phân tích số đông những trở ngại xoay lòng vòng phần mềm quay màn hình này. Nhắc đến Camtasia Studio người ta sẽ nghĩ ngay đến 1 phần mềm quay màn hình máy tính. Nhưng thực tiễn Camtasia Studio khiến được phổ biến hơn như thế.

Camtasia Studio là gì?

Camtasia Studio gọi tắt là Camtasia là một áp dụng quay màn hình máy tính được vững mạnh bởi TechSmith. Chúng bao gồm 2 phiên bản gồm Camtasia sutudio và Camtasia for Mac sử dụng trên hệ quản lý window và MacOs. Camtasia được dùng với mục đích chính là ghi lại các thao tác người mua trên màn hình máy tính. Song song Camtasia còn cho phép người mua tiêu dùng và chỉnh sửa những video đơn thuần.

ứng dụng Camtasia bao gồm Camtasia và Snagit. Bạn có thể tiện dụng chụp màn hình, quay video và chia sẻ nó lên mạng thị trấn hội. Camtasia được ưa chuộng bởi tính linh động của nó cùng lúc nhu cầu thực tiễn của áp dụng này là khôn cùng to.

Những tính năng căn bản của Camtasia là gì

như vậy chúng ta đều biết Camtasia và Snagit tiêu dùng để quay màn hình và chụp ảnh màn hình. Nhưng các tính năng của thể của Camtasia là gì?

Quay màn hình

Như đã san sẻ ở trên Camtasia giúp bạn ghi lại màn hình của máy tính và các thao tác chuột. Phần mềm giúp tạo ra video hướng dẫn một phương pháp mau chóng. Với phổ quát khả năng được nâng cấp Camtasia cung ứng các tính năng như: Ghi hình phần đông màn hình; ghi hình nhanh; quay lại diễn biết chính trên cửa sổ; quay màn hình tường phần.

Thêm bớt hình ảnh, video và âm thanh

Là 1 phần mềm tạo và chỉnh sửa video; do đó Camtasia mang cho phép bạn thêm bới các hình ảnh, video, âm thanh từ máy tính vào trình chỉnh sửa. Điều đặc thù là Camtasia cho phép bạn thêm cả các bức hình và video chất lượng cao lên đến 4K. Bạn có thể tuỳ biến kích thước, địa điểm, độ dài ngắn của video hình ảnh và âm thanh vừa được thêm vào.

Ứng dụng biên soạn thảo video

Gọi Camtasia là áp dụng soạn thảo video bởi lẽ Camtasia sinh ra để tạo những video hướng dẫn và chia sẻ. Camtasia cho phép bạn dễ dàng thêm các công cụ tương trợ ghi chú nội dung vào video của mình. Những cộng cụ thú vị có thể nói đến như: Thêm chú thích; Thêm tượng trưng mũi tên, bút, đánh dâu; Thêm các khung hình; zoom vào 1 dự án vực nào đó… Cần phải lưu ý rằng Sinh ra để hỗ trợ quay màn hình và chỉnh sửa video căn bản. Nếu bạn muốn chỉnh sửa mọi loại video thì hãy học về Premere hoặc after effect.

Camtasia cho phép thu thanh chỉnh sửa âm thanh.

Camtasia là áp dụng quay màn hình, nó có khả năng ghi âm 1 phương pháp hoàn hảo. Song song sau khi bạn đã quay màn hình và xuất ra video; bạn hoàn toàn có thể sử dung phần mềm ghi âm thêm những đoạn âm thanh mới chèn vào video gốc ngay trong công đoạn chỉnh sửa. Ko chỉ có vậy Camtasia còn cho phép bạn chỉnh sửa cả file âm thanh của bạn

Hiệu ứng hỉnh ảnh, âm thanh và video.

Camtasia cung ứng cho bạn hồ hết hiệu ứng âm thanh video, hình ảnh và văn bản. Những hiệu ứng vận động đẹp mắt đặc biệt là với văn bản. Chẳng hề quá nặng nhọc để key như Premere, Camtasia đơn giản chỉ là chọn hiệu ứng và áp dụng vào video mà thôi.

Định dạng và chia sẻ.

Camtasia cho phép bạn xuất ra vô thiên lủng các định dạng video khác nhau. Đồng thời chất lượng của video cũng có thể đổi thay theo mong muốn của các bạn. Việc này là cực kì bổ ích khi mà mục đích dùng video của từng người là hoàn toàn khác nhau. Không chỉ có vậy Camtasia còn cho phép bạn có thể san sẻ video lên mạng xã hội một cách thuận lợi. Hiện tại chúng ta sẽ cùng nhau điểm qua về ưu nhược điểm của camtasia là gì nhé.

Kết luận

Tương tự chúng tôi vừa cùng Các bạn phân tích về Camtasia là gì? Vận dụng của Camtasia trong thực tế như thế nào. Tôi có thể tổng kết lại như sau: Camtasia là một phần mềm được sinh ra với mục đích chính là quay màn hình và chỉnh sửa video căn bản. Phần mềm giúp Anh chị em tạo ra những đoạn video mượt mà và dễ dàng san sẻ lên mạng phố hội. Mong rằng với các gì chúng tôi vừa san sớt sẽ giúp được bạn trong quá trình nhận định và học tập của mình.

Rate this post