028 38111552
Ngày 14/9 vừa qua IES tổ chức buổi hội thảo học Ielts và Anh ngữ học thuật theo phương pháp CBI chuẩn Hoa Kỳ tại trường THPT Võ Trường Toản, quận 12. Buổi hội thảo có sự góp mặt của các thầy cô giảng dạy bộ môn tiếng Anh tại trường.

Phương pháp CBI chuẩn Hoa Kỳ

CBI (Content-Based Instructions) là phương pháp dạy tiếng Anh lồng ghép kiến thức khoa học, xã hội. Trong suốt quá trình học, học viên được tập trung tìm hiểu và học hỏi những kiến thức mở ở nhiều lĩnh vực khoa học, xã hội, lịch sử, văn hóa và nghệ thuật.
 
Hội thảo phương pháp học CBI tại IES

Các chủ đề trong chương trình học giúp học viên phát triển tối đa vốn từ vựng, kiến thức về thế giới quan. Ngoài ra, các hoạt động trong lớp được thiết kế nhằm giúp học viên phát huy các kỹ năng học thuật cần thiết như: làm việc theo nhóm, tư duy phản biện, nghiên cứu và viết luận.

Chương trình học thường xuyên cập nhật theo đề thi IELTS mới nhất hàng năm nhằm giúp thí sinh chuẩn bị tốt nhất trong thời gian ngắn nhất và đạt kết quả thi nhanh nhất có thể.

Học sinh hứng thú với phương pháp CBI

Tại buổi hội thảo các bạn học sinh được tiếp cận với phương pháp học CBI do thầy Trà Văn Tiến giảng dạy. Với chủ đề về Brand – thương hiệu được dạy theo phương pháp CBI, các em học sinh trường Võ Trường Toản rất hào hứng và thích thú với phương pháp học này. Các bạn cùng tham gia trả lời và đưa ra ý kiến của bản thân về chủ đề này bằng tiếng Anh.

Không chỉ đơn thuần là học tiếng Anh, các bạn học sinh còn học được những kiến thức quan trọng về thương hiệu của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như MC Doland, KFC, Starbucks, Coca-Cola,…

Tại buổi học các bạn được tham gia thảo luận theo nhóm, đưa ra những suy nghĩ quan điểm của mình về thương hiệu được giảng viên đưa ra.
 
Phương pháp CBI chuẩn Hoa Kỳ

Phương pháp học CBI

Phương pháp CBI

Một buổi học không quá dài nhưng đủ để các bạn học sinh có cơ hội trải nghiệm và hiểu rõ hơn về phương pháp CBI chuẩn Hoa Kỳ. Đọng lại trong tâm chí các bạn một phương pháp học mới dễ hiểu và mới lạ.
 
 

Đăng ký ngay

BÌNH LUẬN
Đăng ký học thử