028 38111552
SkillCOMBO được thiết kế phù hợp với người đi làm trong môi trường chuyên nghiệp, sinh viên Đại học, cũng như học sinh trung học phổ thông.

Các khóa học của SkillCombo giúp học viên cải thiện kỹ năng phát âm, kỹ năng nói, khả năng tư duy phản biện, giao tiếp tự tin hơn khi diễn thuyết và tranh luận trước công chúng bằng tiếng Anh,…


Đăng ký ngay

SkillCOMBOLộ trình học SkillCOMBO ies

Mục tiêu

Các khóa học của SkillCOMBO giúp học viên cải thiện kỹ năng phát âm, kỹ năng nói, khả năng tư duy phản biện, giao tiếp tự tin hơn khi diễn thuyết và tranh luận trước công chúng bằng tiếng Anh,…
 
SkillCombo ies
Skillcombo ies 1

Điểm nổi bật

- SkillCOMBO là khóa học phù hợp với người đi làm trong môi trường chuyên nghiệp, sinh viên Đại học, cũng như học sinh trung học phổ thông.
- Giúp học viên phát triển mức độ thành thạo trong từng kỹ năng. Học viên có thể học riêng mỗi khóa học hoặc song song cùng các khóa Anh Ngữ Học Thuật và Luyện Thi IELTS – SAT.
 

Phương pháp

- SkillCOMBO được thiết kế thành những khóa học nhỏ, học viên có thể lựa chọn khóa học riêng phù hợp với trình độ và mục đích học của mình mà không cần phải học hết các khóa của SkillCOMBO. Mỗi chương trình học sẽ tương ứng với 1 phương pháp học riêng.
- Khóa học diễn ra trong không gian thoải mái cùng tất cả trang thiết bị và công nghệ giảng dạy hiện đại.
 
Skillcombo ies 2
BÌNH LUẬN
Đăng ký học thử