ENGLISH FOR YOUNG LEARNERS

Chương trình tiếng Anh Thiếu nhi (6 – 12 tuổi) 


Vì sao phụ huynh lại nên chọn chương trình này cho con ? 
- Chương trình đào tạo tiếng Anh thiếu nhi học theo giáo trình mới nhất của Nhà xuất bản Macmilan (Hoa Kì) nhằm trang bị cho con bạn nền tảng vững chắc bước đầu học tiếng Anh tại IES English
- Giáo trình sinh động giúp cho các em thiếu nhi có thể vừa vui chơi vừa học tập hiệu quả thông qua mỗi bài học liên quan đến nhiều quốc gia, nhiều chủ đề thú vị. Một thế giới giao tiếp Anh ngữ vui nhộn và mới mẻ đang chờ đợi các em qua mỗi bài học.
- Đội ngũ giáo viên bản ngữ đến từ Anh, Úc, Canada có nhiều kinh nghiệm giảng dạỵ tại trung tâm sẵn sàng hỗ trợ học sinh khi học tại trung tâm.
- Học sinh được trải nghiệm trong môi trường học mang tính tương tác cao từ phầm mềm trong giáo trình và Multimedia Lab tại trung tâm. 

Đối tượng: Chương trình thiết kế dành cho thiếu nhi từ 6-12 tuổi.

Nội dung chương trình gồm 7 cấp độ:
Starter: Giới thiệu thiếu nhi với tiếng Anh đơn giản thông qua các hoạt động, video và bài hát
Level 1 & 2: Giới thiệu đọc viết và luyện âm trong môi trường đa văn hóa
Level 3 & 4: Nâng cao từ cấp độ 1 & 2 giúp các em có cơ hội rèn luyện ngôn ngữ một cách độc lập hơn
Level 5 & 6: Xây dựng nhiều ngữ cảnh giúp các em thực hành và khám phá các cấu trúc ngôn ngữ phức tạp hơn

Kết quả: Đánh giá hiệu quả qua các kì thi Cambridge English: StartersMoversFlyers, học viên sẽ thấy những đề tài quen thuộc, những giao tiếp trong cuộc sống thường ngày và tự tin thể hiện khả năng ngôn ngữ của mình qua các kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết khi tham gia các bài thi quốc tế của Cambridge English Examination

Thi xếp lớp miễn phí: Học viên sẽ được kiểm tra kĩ năng ngôn ngữ với giáo viên bản ngữ  và xếp vào lớp phù hợp với trình độ.

Xem chi tiết khóa học

Đăng ký ngay

BÌNH LUẬN
Đăng ký học thử