“Tiếng Anh là chìa khóa dẫn đến thành công trong cuộc sống”

 
      IES English mang đến cho bạn cơ hội để nắm lấy chìa khóa thành công đó!

     Là một đơn vị trực thuộc của IES Education, IES English được trang bị hơn 120 giáo viên bản ngữ chuyên nghiệp cùng với giáo trình được thiết kế theo chuẩn quốc tế, tổng số 18000 giờ dạy / thánghơn 300 đối tác. Chúng tôi tự tin có thể giúp tất cả học viên phát triển toàn diện đầy đủ các kỹ năng nghe - nói - đọc - viết một cách toàn diện nhất.

 
iesenglish_gioithieu_1

Các chương trình đào tạo của IES English luôn đi kèm với các hoạt động ngoại khóa (Outdoor activities) cùng với giáo viên bản ngữ giúp học viên rèn luyện kỹ năng nói tiếng Anh lưu loát.
 
iesenglish_gioithieu_2

Học viên cũng có thể tham gia lớp luyện thi các chứng chỉ TOEIC, IELTS, TOEFL... để giúp học viên nâng cao trình độ tiếng Anh, đủ điều kiện tốt nghiệp đại học, đạt yêu cầu xin học bổng du học hay đáp ứng yêu cầu tuyển dụng của các công ty trong môi trường hội nhập này.
 
iesenglish_gioithieu_3
     
IES Education là một trong những công ty có Uy Tín và Chất Lượng hàng đầu trong việc Cung Cấp Giáo Viên Bản Ngữ cho các cá nhân, nhóm, tổ chức, trường học trên nhiều tỉnh khắp cả nước. Là thành viên của IES Education, IES English tin rằng, các học viên sẽ hài lòng với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp. Họ luôn tận tâm khi giảng dạy, theo giỏi cặn kẽ từng học viên và sẵn sàng giúp đỡ, giải đáp mọi thắc mắc khi cần. Mặc khác, với trang thiết bị điện tử hiện đại, IES English luôn đảm bảo cho học viên có những buổi học sinh động và chất lượng nhất.

 
iesenglish_gioithieu_4
Đăng ký học thử